Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Giáo xứ và Họ đạo nhân dịp Giáng Sinh năm 2022

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh năm 2022, ngày 23/12, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ huyện và các ban, ngành đoàn thể của huyện đã đến thăm và chúc mừng Giáo xứ Hà Lai ở xã Đầm Hà và Họ Đạo Thìn Thủ ở xã Quảng An.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng đại diện Giáo xứ và Họ đạo. Đồng thời gửi lời chúc an lành, hạnh phúc đến toàn thể giáo dân nhân dịp Lễ Giáng Sinh và chuẩn bị đón năm mới 2023. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, năm 2022 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân, huyện Đầm Hà đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của cộng đồng giáo dân. Đồng chí cũng mong muốn bà con giáo dân trên địa bàn huyện tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Họ đạo xã Quảng An

Các chức sắc Công giáo đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp đối với đồng bào Công giáo, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết dân tộc, sống phúc âm trong lòng dân tộc và luôn tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Đầm Hà xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.