Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm tặng quà CNVC LĐ nhân dịp “Tháng công nhân”

Chiều ngày 22/5, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện, các ngành, đoàn thể đã đến thăm và tặng quà cho gia đình công nhân lao động nhân dịp “Tháng công nhân”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và trao 2 suất quà, mỗi suất trên 4 triệu đồng ( gồm quà và 4 triệu đồng tiền mặt) cho gia đình chị  Phan Thị Tâm, ở phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, là công nhân Công ty môi trường huyện và gia đình chị Lê Thị Hà, đoàn viên Công đoàn trường Mầm non Quảng Tân. Đây là 2 gia đình có con nhỏ bị mắc bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt là chị Phan Thị Tâm mặc dù bản thân chị cũng bị bệnh hiểm nghèo nhưng chị luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nữ lao công, góp phần làm sạch đường phố, giữ gìn vệ sinh môi trường của huyện luôn xanh, sạch đẹp.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và tặng quà gia đình chị Lê Thị Hà đoàn viên công đoàn trường Mầm non Quảng Tân

Đến thăm và tặng quà cho hai gia đình, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác của huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, công việc của gia đình công nhân viên chức lao động, chia sẻ với những khó khăn của các gia đình, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy mong muốn các công nhân viên chức lao động nỗ lực vượt qua khó khăn,  vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, nhân dịp “Tháng công nhân và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), LĐLĐ huyện đã tổ chức thăm và tặng quà cho 15 CNVC LĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng, đồng thời vận động công nhân viên chức lao động trong toàn huyện quyên góp, ủng hộ, tặng 10 xuất quà cho con công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền và quà là gần 35 triệu đồng.

                    Mai Thắm (Trung tâm TT&VH Đầm Hà)