Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm, chúc Tết Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/2 (mùng 6 Tết), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết, kiểm tra tình hình sản xuất, kinh doanh đầu năm mới tại Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh.

Năm 2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, xong công ty đã tập trung thực hiện việc sản xuất kinh doanh đạt kết quả khả quan đã xuất bán được gần 600 triệu post tôm (tôm giống), chăm lo tốt đời sống cán bộ, công nhân viên, người lao động. Năm 2021, doanh nghiệp quyết tâm tiếp tục giữ vững thành tích đã được và nâng cao chất lượng, số lượng sản phẩm tôm giống để đạt những mục tiêu cao hơn, theo kế hoạch công ty sẽ xuất bán trên 1 tỷ tôm post (tôm giống), dự kiến nuôi và xuất khoảng 300 tấn tôm thương phẩm. Sau kỳ nghỉ Tết Tân Sửu năm 2021, doanh nghiệp cũng đã ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm, tạo khí thế, động lực mới trong hoạt động của đơn vị, ngay trong buổi sáng của ngày đầu trở lại làm việc công ty đã xuất bán 3 triệu tôm post (tôm giống) cho thị trường tỉnh Thanh Hóa và khu vực Uông Bí, Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy, đánh giá cao những nỗ lực của doanh nghiệp trong năm 2020

Thăm, chúc tết tại Công ty TNHH Việt Úc – quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội của huyện. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của công ty; mong muốn công ty nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2021; có các biện pháp để tạo sự bứt phá mạnh mẽ, ngày càng phát triển; chú trọng thực hiện các chế độ chính sách, chăm lo cho người lao động; thực hiện tốt nghĩa vụ thuế với Nhà nước và bảo vệ môi trường. Huyện Đầm Hà cam kết sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho doanh nghiệp an tâm đầu tư phát triển, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH của huyện.

Lãnh đạo huyện thăm hoạt động sản xuất đầu năm của doanh nghiệp

Công ty xuất bán 3 triệu tôm post trong buổi sáng đầu tiên quay lại làm việc sau kỳ nghỉ tết

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà