Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết các đơn vị

Sáng ngày 10/2/2021, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc tết Ban quản lý Chợ trung tâm, Trung tâm TT&VH Đầm Hà.

Tại Chợ trung tâm Đầm Hà, đại diện lãnh đạo BQL Chợ đã thông báo về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Theo đó, năm nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên việc kinh doanh của các tiển thương và bà con gặp nhiều khó khăn. Thêm vào đó, những ngày giáp Tết, dịch bệnh COVID-19 tái bùng phát tại nhiều tỉnh, thành khiến sức mua của người dân bị hạn chế, càng khiến cho người kinh doanh gặp khó khăn do lượng hàng tiêu thụ chậm… BQL Chợ cũng đã động viên bà con cố gắng khắc phục vì bởi đây là tình trạng khó khăn chung của cả nước.

Sau khi nghe BQL Chợ thông tin về tình hình tại Chợ, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và kết quả mà BQL Chợ đã đạt được trong năm qua. Đồng chí đề nghị BQL Chợ cần có sự chia sẻ nhiều hơn đối với các hộ kinh doanh, để cùng nhau vượt qua khó khăn; quan tâm hơn đến nguồn gốc, chất lượng các mặt hàng bày bán tại chợ; chú ý làm tốt công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài chợ; thường xuyên nhắc nhở người bán cũng như người mua nghiêm túc chấp hành việc đeo khẩu trang; trang bị đầy đủ nước rửa tay, sát khuẩn đúng quy chuẩn để việc phòng chống dịch COVID-19 tại Chợ đạt hiệu quả…

Đồng chí Đặng Văn tuấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Lê Bình Phượng, Phó Chủ tịch UBND huyện, tặng quà chúc tết Trung tâm TT&VH 

Tại Trung tâm TT&VH Đầm Hà, Đại diện lãnh đạo cơ quan đã báo cáo tình hình công tác năm vừa qua. Năm 2020 Trung tâm TT&VH đã có những bước phát triển mới trên tất cả các lĩnh vực chuyên môn. Thời gian chương trình phát thanh phục vụ nhân dân được dy trì 3 chương trình/tuần. Các hoạt động thông tin, tuyên truyền trực quan, văn hóa văn nghệ, thư viện có nhiều đổi mới về nội dung và hình thức. Đời sống của cán bộ, nhiên viên cơ quan ngày càng được nâng lên.

Lãnh đạo huyện ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Trung tâm TT&VH đã đạt được trong năm 2020 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Đặng văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những thành quả mà Trung tâm TT&VH đã đạt được trong thời gian qua. Năm 2020 là năm có nhiều sự kiện quan trọng. Tham gia tích cực vào các sự kiện đó, Trung tâm TT&VH đã đóng vai trò tích cực trong việc truyền tải những thông tin của huyện, tỉnh, của đất nước đến được nhân dân các dân tộc và các lực lượng trên địa bàn. Bằng sự năng động, dám nghĩ dám làm, Trung tâm đã từng bước nâng cao chất lượng chương trình, có nhiều chương trình bổ ích phát sóng phục vụ nhân dân, công tác tuyên truyền trực quan, thư viện, văn hóa, thể thao ngày càng có nhiều đổi mới, chất lượng ngày càng được nâng lên… Nhân dịp chuẩn bị đón năm mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện biểu dương sự cố gắng của các cán bộ, nhân viên Trung tâm trong những năm vừa qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đồng chí chúc tập thể cán bộ, nhân viên của Trung tâm năm mới sức khỏe, hoàn thành tốt công việc được giao.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà