Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Công an xã Tân Bình, huyện Đầm Hà tặng quà cho hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn, lồng ghép tuyên truyền về dịch bệnh Covid-19

Chiều ngày 06/2/2021, Công an xã Tân Bình đã vận động các nhà hảo tâm và từ các nguồn xã hội hóa của xã trao tặng 10 phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá hơn 1 triệu đồng, gồm: 1 bao gạo, 1 thùng mì, 1 túi bánh kẹo, 1 hộp khẩu trang và một phần quà là tiền mặt trị giá 500.000đ.

Tuy giá trị các món quà không lớn nhưng cũng thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ những khó khăn đối với hộ nghèo và những hộ khó khăn của chính quyền địa phương nói chung và của lực lượng Công an xã nói riêng. Qua đó thể hiện được tinh thần đoàn kết, thương thân thương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam nói chung và lãnh đạo địa phương nói riêng.

Ngoài nội dung tặng quà, Công an xã Tân Bình đã lồng ghép tuyên truyền đến nhân dân thông tin về dịch bệnh, tình hình dịch bệnh hiện nay cũng như các biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa lây lan trong cộng đồng.

CBCS Công an xã Tân Bình tặng quà cho hộ gia đình nghèo

Thượng úy Phạm Xuân Khánh – Trưởng Công an xã Tân Bình, huyện Đầm Hà cho biết: “Việc làm này vừa giúp nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị, vừa tuyên truyền để bà con trên địa bàn hiểu rõ tính chất nguy hiểm và tác hại nghiêm trọng của đợt bùng phát trở lại của dịch bệnh. Từ đó, có thêm các biện pháp hiệu quả trong việc phòng chống dịch bệnh nói chung và dịch Covid-19 nói riêng”.

Với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, lực lượng Công an xã Tân Bình, huyện Đầm Hà đã đi từng ngõ, xuống từng gia đình để tuyên truyền, hướng dẫn người dân phòng ngừa và nắm chắc tình hình liên quan dịch bệnh ở địa phương. Tổ chức rà soát, lập danh sách những người đi về từ vùng dịch, có liên quan đến ổ dịch Hải Dương và Vân Đồn, báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống Covid -19 của địa phương xử lý kịp thời./.

Công an huyện Đầm Hà