Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo Công an huyện Đầm Hà thăm hỏi, tặng quà chúc mừng giáo dân trên địa bàn huyện dịp Lễ Noel năm 2019

Nhân dịp Lễ Noel  năm 2019, Công an huyện Đầm Hà đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng và tặng quà tại giáo xứ Hà Lai Đầm Hà và giáo họ Quảng An.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện Đầm Hà, Trung tá Vũ Mạnh Hà – Trưởng Công an huyện đã thăm hỏi, tặng quà và gửi lời chúc mừng đến linh mục, các chức việc và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và sống “tốt đời, đẹp đạo, kính chúa, yêu nước”; đồng thời tiếp tục nâng cao trách nhiệm cộng đồng, cùng với lực lượng Công an, chính quyền địa phương góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của huyện nhà.

Trao đổi với các giáo xứ, giáo họ tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Công an huyện đề nghị linh mục quản xứ trong dịp Noel và Tết Nguyên đán sắp tới, khi tổ chức các hoạt động lễ, lượt cần chấp hành đúng các quy định của pháp luật. Trong các buổi lễ tập trung đông người cần phân công bảo vệ để trông giữ phương tiện của bà con giáo dân và khách dự. Vận động bà con giáo dân đề cao cảnh giác, bảo vệ tài sản, chấp hành nghiêm các quy định về luật giao thông đường bộ, không sử dụng, mua bán, vận chuyển, tàng trữ pháo trong các dịp lễ, tết.

Để mang lại cho giáo dân trên địa bàn huyện có một mùa Giáng sinh an lành, lực lượng Công an đã triển khai lực lượng nhằm làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, tăng cường tuần tra phát hiện nhắc nhở, xử lý các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ; tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bà con giáo dân đón một mùa Noel ấm áp.

Thân Hiếu – Công an huyện Đầm Hà