Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết một số cơ quan làm nhiệm vụ trực Tết

Tối ngày 11/2/2021 (tức ngày 30 Tết), đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các đơn vị: Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện, Trung tâm y tế huyện và Công ty TNHH xây dựng và thương mại, dịch vụ Bảo Linh. Cùng đi có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã báo cáo với Đoàn về tình hình công tác và thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị trong dịp Tết.

Tại Công an huyện, đại diện lãnh đạo Công an huyện đã báo cáo nhanh tình hình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, mở đợt cao điểm tấn công trấn át tội phạm trong dịp Tết nguyên đán. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy hoan nghênh những nỗ lực của các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, góp phần giúp nhân dân vui Xuân mới an toàn, lành mạnh. Đồng chí nhấn mạnh: lực lượng Công an huyện tiếp tục phấn đấu lập nhiều thành tích, chiến công xuất sắc hơn nữa, đóng góp vai trò quan trọng để toàn huyện thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu đề ra trong năm 2021.

Đoàn công tác huyện tặng quà tết Ban chỉ huy quân sự huyện

Đối với Ban Chỉ huy quân sự huyện, đơn vị đã tổ chức cho cán bộ chiến sỹ ăn Tết đầy đủ, vui tươi, lành mạnh, quân số trực bảo đảm theo đúng quy định, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đơn vị đã đạt được trong năm 2020. Bên cạnh việc bảo đảm an ninh quốc phòng trên địa bàn, cán bộ, chiến sỹ đã thực hiện tốt công tác xã hội, chia sẻ, giúp đỡ nhân dân khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt trong xây dựng NTM.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm, động viên và chúc tết cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm y tế huyện

Tại Trung tâm y tế huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy, đã biểu dương, ghi nhận sự đóng góp, sự cố gắng, tiến bộ của đội ngũ y bác sĩ trong công tác cứu chữa, chăm lo sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn. Đồng thời động viên, mong muốn đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm, “Lương y như từ mẫu”; nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí cũng đề nghị đội ngũ bác sĩ cần quan tâm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh để chăm lo tốt hơn cho nhân dân. Bên cạnh đó đội ngũ bác sĩ của Trung tâm y tế huyện cần tích cực học tập kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức để nâng cao tay nghề trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh ngày một tốt hơn.

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm hỏi, động viên bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đã đến thăm, tặng qùa các bệnh nhân đang nằm điều trị tại các khoa, phòng của Trung tâm y tế huyện. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi, động viên các bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục sức khỏe.

Đoàn công tác huyện tặng quà, chúc tết lãnh đạo, công nhân Công ty TNHH xây dựng và thương mại, dịch vụ Bảo Linh

Đoàn công tác của huyện đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà các công nhân vệ sinh môi trường của Công ty TNHH xây dựng và thương mại, dịch vụ Bảo Linh. Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo và công nhân của công ty.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà