Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai trương Trung tâm Ngoại ngữ Rainbow

Ngày 11/7, Trung tâm ngoại ngữ Rainbow đã tổ chức lễ khai trương cơ sở 3 tại huyện Đầm Hà. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và đông đảo phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Trung tâm ngoại ngữ Rainbow cở sở 3 đặt tại Tầng 1 Trung tâm văn hóa các dân tộc, phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, trong đo 50% giáo viên là người nước ngoài; chương trình dạy và học Tiếng Anh sử dụng hệ thống bảng tương tác ITV thông minh; phương pháp dạy học hiện đại, hiệu quả “học mà chơi – chơi mà học”, Trung tâm Ngoại ngữ Rainbow là nơi đảm bảo chất lượng về mọi mặt để đào tạo Tiếng Anh chuẩn quốc tế cũng như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống hoàn hảo.

Bà Nguyễn Bích Thủy – Giám đốc Trung tâm ngoại ngũ Rainbow phát biểu tại lễ khai trương

Các đại biểu dự lễ khai trương

Rainbow là một tổ chức chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo của Rainbow được xây dựng trên cơ sở lý thuyết và nghiên cứu cập nhật về giảng dạy Tiếng Anh cũng như áp dụng những chính sách mới nhất của Việt Nam và quốc tế liên quan đến việc áp dụng khung tham chiếu chung Châu Âu về ngôn ngữ và những bài thi chuẩn hóa quốc tế của Cambridge. Tại Quảng Ninh, Rainbow cơ sở 1 tại TP  Hạ Long và cơ sở 2 tại TP Móng Cái đã thu hút đông đảo học sinh tham gia học tập.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trung tâm

Trung tâm Ngoại ngữ Rainbow cở sở 3 khai trương và đi vào hoạt động tại Đầm Hà sẽ là một bước tiến mới, tạo điều kiện cho các em học sinh ở huyện miền núi còn nhiều khó khăn được tiếp cận với môi trường học ngoại ngữ hiện đại, chuyên nghiệp.

Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Rainbow và các đồng chí lãnh đạo huyện trao quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp này, Trung tâm Ngoại ngữ Rainbow đã tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh:

Các đại biểu nâng ly chúc mừng khai trương hồng phát

Các đại biểu tham quan lớp học

Các em học sinh tham gia lớp học trải nghiệm

Chương trình có sự góp mặt của ca sỹ Ngọc Anh và ca sỹ Tô Minh Đức

Trong ngày khai trương đã có rất đông phụ huynh đến đăng kí cho con tham gia học tập

Văn nghệ chào mừng

Thanh Nga – Mai Thắm (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)