Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai mạc Tuần hàng Việt về huyện Đầm Hà năm 2023

Tối ngày 14/12/2023, tại huyện Đầm Hà, Trung tâm Xúc tiến và Phát triển Công Thương tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Phòng Kinh tế hạ tầng huyện tổ chức Tuần hàng Việt về huyện Đầm Hà năm 2023. Đến dự có đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến – Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà; đại diện Sở Công Thương và các cơ quan liên quan của huyện.

Tuần hàng Việt về huyện Đầm Hà năm 2023 với trên 30 gian hàng tiêu chuẩn của hơn 20 doanh nghiệp, HTX đến từ các đơn vị trong và ngoài tỉnh tham gia. Các mặt hàng bày bán chủ yếu là các sản phẩm OCOP đặc trưng của các huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và sản phẩm thủy sản của tỉnh; các mặt hàng tiêu dùng, hàng may mặc, hàng thực phẩm chế biến, các sản phẩm thương mại tổng hợp.

Đại biểu tham quan các gian hàng tại Tuần hàng Việt.

Đông đảo người dân tham quan và mua sắm.

Tuần hàng Việt là cơ hội để các doanh nghiệp, HTX trong và ngoài tỉnh tiếp cận với thị trường huyện Đầm Hà, từng bước xây dựng mạng lưới phân phối và gây dựng uy tín với người tiêu dùng, thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa nội địa trên địa bàn huyện. Đồng thời, góp phần xây dựng thương hiệu hàng Việt Nam nói chung và sản phẩm OCOP Quảng Ninh nói riêng ngày càng gần hơn với người tiêu dùng trên khắp mọi miền đất nước.

Tuần hàng Việt về huyện Đầm Hà năm 2023 sẽ diễn ra đến hết ngày 17/12/2023.

Quốc Nghị