Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai mạc Hội thi giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 5/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên Chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS năm học 2023 – 2024. Đến dự có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; lãnh đạo các trường có cấp THCS; các giáo viên tham gia Hội thi.

Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phát biểu Khai mạc Hội thi

Tham gia hội thi có 39 giáo viên chủ nhiệm lớp đến từ các Trường THCS trên địa bàn huyện. các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và Thực hành dạy một tiết tổ chức hoạt động giáo dục.

Thí sinh tham gia phần thi trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp

Qua Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của các nhà trường nói riêng và của toàn ngành Giáo dục huyện Đầm Hà nói chung. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên chủ nhiệm lớp thể hiện năng lực học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp; tổ chức lớp học, nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 5/4 đến ngày 12/4/2024.

                                 Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)