Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Khai mạc Hội chợ nông sản huyện Đầm Hà năm 2024

Tối ngày 2/2, tại xã Dực Yên, huyện Đầm Hà tổ chức khai mạc Hội chợ nông sản năm 2024. Đến dự có đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn.

Hội chợ nông sản được tổ chức từ ngày 2-9/2/2024. Hội chợ thu hút các doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất kinh doanh tham gia với các gian hàng bày bán những sản phẩm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của các xã, thị trấn như: Sá sùng, ngan sao Đại Bình, trứng vịt biển Tân Bình, các loại rau, củ, quả như ổi, bưởi, cam, khoai lang, củ cải… Các mặt hàng tại hội chợ rất phong phú đa dạng, phục vụ nhu cầu mua sắm, tham quan của nhân dân và khách du lịch đến địa bàn huyện, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Các mặt hàng tại Hội chợ rất phong phú đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết

Hội chợ là dịp để giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông sản đặc trưng, sản phẩm OCOP của các địa phương trong huyện, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất, liên doanh, liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, nâng cao thu nhập cho người nông dân, phát triển kinh tế xã hội bền vững.

Quốc Nghị