Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện ủy Đầm Hà trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11

Ngày 7/11, huyện Đầm Hà đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019 cho 7 đảng viên. Tới dự có đồng chí Vũ Văn Phú – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu đảng cho 7 đảng viên. Trong đó có 1 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trao huy hiệu cho đảng viên 40 năm tuổi Đảng

Trao huy hiệu cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm hỏi và trao huy hiệu cho các đồng chí đảng viên không đến tham dự buổi lễ vì lí do sức khỏe

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị và nhân dân, kinh tế – xã hội của huyện có bước phát triển. Các chỉ tiêu được hoàn thành và hoàn thành vượt mức. Huyện đang tập trung chuẩn bị các điều kiện cho Đại hội Đảng các cấp; đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng, thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và huyện về đích mông thôn mới. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH