Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện ủy Đầm Hà trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày 30/8, huyện Đầm Hà đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho 19 đảng viên. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Vũ Văn Phú – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu đảng cho 19 đảng viên. Trong đó có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí được tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 3 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu cho đảng viên 50 năm tuổi Đảng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu cho đảng viên 45 năm tuổi Đảng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu cho đảng viên 40 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Văn Phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu cho đảng viên 30 năm tuổi Đảng

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Vũ Văn phú – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến thăm hỏi và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên không tham dự buổi lễ vì lí do sức khỏe

Đại diện đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt 2.9 phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện trong thời gian qua. Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Đảng. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)