Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội thảo giới thiệu công nghệ nuôi cá kiểu Mỹ “ sông trong ao”

Ngày 30/8, cơ quan Khối UBMTTQ và ccas tổ chức chính trị xã hội huyện đã phối hợp với Trung tâm ứng dụng và thống kê Khoa học và Công nghệ, Sở KH&CN tỉnh tổ chức hội thảo giới thiệu công nghệ nuôi cá kiểu Mỹ “ sông trong ao”.

Tham gia hội thảo có 60 đại biểu là đoàn viên, hội viên các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn huyện. Các đại biểu đã được phổ biến, hướng dẫn nội dung về ứng dụng sinh khối vi khuẩn tía quang hợp không lưu huỳnh chứa hàm lượng dinh dưỡng cao trong nuôi trồng thủy sản và giới thiệu về công nghệ nuôi cá kiểu Mỹ “ sông trong ao” cho hiệu quả kinh tế cao.

Các đại biểu tham gia hội thảo

Thông qua hội thảo, nhằm nâng cao kiến thức cho đoàn viên, hội viên và nhân dân về các ứng dụng tiến bộ khoa học đã được ứng dụng thành công vào đời sống và sản xuất; góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân, thúc đẩy kinh tế – xã hội của huyện phát triển.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)