Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện Đầm Hà gặp mặt đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2020

Ngày 15/01, huyện Đầm Hà đã tổ chức lễ đón nhận 90 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương trong năm 2020. Dự và chúc mừng các quân nhân có Đ/c Đào Biên Thùy – Phó chủ tịch HĐND huyện; cùng các ban, ngành đoàn thể của huyện, chính quyền địa phương nơi có quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về.

Hoàn thành nghĩa vụ quân sự đợt này, huyện Đầm Hà có tổng số 90 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương sau gần 2 năm đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị quân đội. Trong số này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập huấn luyện tại đơn vị. Trong đó, có 11 quân nhân được các đơn vị khen thưởng, 8 đồng chí được kết nạp đảng viên.

Đồng chí Đào Biên Thùy – Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

90 quân nhân hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Chúc mừng, tặng hoa, quà và ghi nhận sự đóng góp của các Quân nhân đối với đất nước, với Quân đội và địa phương. Đ/c Đào Biên Thùy – Phó chủ tịch HĐND huyện mong rằng các Quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống huyện Đầm Hà anh hùng trên tất cả các lĩnh vực công tác; tiếp tục cùng Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện chung sức, chung lòng xây dựng huyện nhà ngày càng vững mạnh; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản thân, sẵn sàng thực hiện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao. Đồng chí Phó chủ tịch HĐND huyện cũng đề nghị các chính quyền các xã, thị trấn, tạo mọi điều kiện để các Quân nhân sau khi xuất ngũ trở về được ổn định cuộc sống, được giới thiệu việc làm và được hưởng chính sách ưu đãi theo quy định.

                                                Tiến Cường – TTTT&VH