Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng quà chúc Tết các cơ quan đơn vị và các gia đình chính sách tiêu biểu

Sáng ngày 15/1/2020, Đồng chí Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Quảng Đức; cán bộ chiến sĩ Trung đoàn 34, sư Đoàn 395 Quân khu 3 và Điện lực Hải Hà.

Thăm và chúc Tết cán bộ chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Quảng Đức và tại Trung đoàn 34, sư Đoàn 395 Quân khu 3, đồng chí Vũ Văn Phú, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thông tin nhanh về kết quả phát triển kinh tế xã hội của huyện Đầm Hà năm 2019. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đơn vị đối với sự phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh quốc phòng của huyện Đầm Hà. Đồng chí chúc lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ các đơn vị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui tươi, an toàn, phấn khởi, xây dựng đơn vị quân đội ngày càng vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác của huyện thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 43, Sư đoàn 395

Tại Điện lực Hải Hà, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chúc Tết đơn vị và mong muốn cán bộ, công nhân viên Điện lực Hải Hà sẽ tiếp tục thực hiện tốt việc cung ứng điện phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của nhân dân nhất là trong dịp Tết.

Đoàn Chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, nhân dân xã Đầm Hà

Đoàn chúc Tết lãnh đạo, cán bộ, nhân dân xã Tân Lập

Cũng trong dịp này, đồng chí Vũ Văn Phú, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng quà chúc Tết cán bộ, nhân dân xã Đầm Hà và xã Tân Lập. Tại đây lãnh đạo xã Đầm Hà và xã Tân Lập đã báo cáo với Đoàn công tác của huyện về kết quả của địa phương đã đạt được trong năm 2019 và công tác chăm lo Tết cho các gia đình người có công và nhân dân trên địa bàn. Sau khi nghe lãnh đạo xã báo cáo, đồng chí Vũ Văn Phú Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận, biểu dương, đồng thời chúc cán bộ, nhân dân xã Đầm Hà và xã Tân Lập một năm mới với những thắng lợi mới.

Đoàn thăm và tặng quà Tết Mẹ VNAH Phạm Thị Thạch

Thăm và chúc Tết các gia đình có công với cách mạng tiêu biểu tại xã Đầm Hà và xã Tân Lập, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, công tác chuẩn bị đón Tết của các gia đình, đồng chí chúc các gia đình đón Tết vui tươi, phấn khởi, an khang, thịnh vượng, luôn là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

                                Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)