Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Huyện Đầm Hà gặp mặt Doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Chiều ngày 13/10/2023, huyện Đầm Hà tổ chức Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các xã, thị trấn; BCH Hội DN huyện, các DN, HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.

Năm 2023 là năm có nhiều khó khăn, thách thức với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tuy nhiên nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của huyện, cộng đồng doanh nghiệp đã từng bước vượt qua khó khăn và có nhiều giải pháp để phát triển sản xuất, kinh doanh; đóng góp đáng kể vào sự phát triển KT-XH của huyện những năm qua và trong 9 tháng năm 2023. Cùng với các hoạt động sản xuất, kinh doanh, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện còn tham gia tích cực vào công tác an sinh xã hội, từ thiện nhân đạo, tham gia xây dựng Nông thôn mới, các phong trào thi đua yêu nước… Đồng thời, các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh cũng mong muốn huyện quan tâm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sản xuất kinh doanh.

 

Đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương những kết quả mà các doanh nghiệp huyện đã đạt được trong thời gian qua; khẳng định vai trò, sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế -xã hội của huyện. Đồng chí mong muốn các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng đổi mới đưa hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày một phát triển. Đồng thời khẳng định các cấp chính quyền, phòng, ban, đơn vị của huyện sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện phát triển.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội DN huyện nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

Hiệp hội DN tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội DN huyện nhân Ngày doanh nhân Việt Nam

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH