Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội thi các câu lạc bộ Dân vũ năm 2021

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện 1/11(2001-2021) và Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tối ngày 25/10/2021, Hội LHPN huyện đã tổ chức thành công Hội thi dân năm 2021. Đến dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và Hội LHPN tỉnh.

Tham gia hội thi có 300 diễn viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội sẽ tham gia thi ở hai nội dung gồm: thi video, clip dân vũ với chủ đề “Đầm Hà 20 năm đổi mới” và thi trình bày màn đồng diễn nhảy dân vũ tập thể trên nền nhạc cách mạng, nhạc quê hương, bài hát về Đầm Hà và các bài hát sôi động. Nhiều tiết mục được các đội thi đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo và trang phục đã mang đến những video, clip, những màn trình diễn đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho đội thị trấn Đầm Hà; giải A cho đội xã Dực Yên, Quảng An, Tân Lập; giải B cho đội phố Minh Khai, xã Tân Bình, Đại Bình và trao giải C cho đội xã Quảng Tân, Quảng Lâm, xã Đầm Hà.

Các đội thi đầu tư kỹ lưỡng về biên đạo và trang phục

Hội thi các CLB dân vũ năm 2021 đã tạo ra một sân chơi thể dục thể thao lành mạnh cho các CLB dân vũ trên địa bàn huyện, qua đó góp phần lan tỏa phong trào dân vũ, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân trong huyện. Đây cũng là dịp giúp hội viên các Hội đoàn thể tăng cường đoàn kết và sự tự tin trong các hoạt động tập thể ở địa phương.

BTC trao giải cho các đội thi xuất sắc

BTC trao 30 phần quà cho hội viên phụ nữ khó khăn

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã trao tặng 30 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh hội thi:

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH