Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội nghị BCĐ – BTC Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện

Sáng ngày 26/10/2021, BCĐ – BTC Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện 1/11 (2001-2021) đã họp để nghe và thống nhất một số nội dung quan trọng. Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe, cho ý kiến và thống nhất một số nội dung liên quan đến lễ kỷ niệm gồm: Chương trình, kịch bản chi tiết phân công điều hành và thực hiện nhiệm vụ tại Lễ kỷ niệm 20 năm tái lập huyện 1/11 (2001-2021). Phim tài liệu, phóng sự thu hút đầu tư, hình ảnh chiếu trên màn hình led để phục vụ cho toàn bộ chương trình lễ kỷ niệm. Phương án đón tiếp khách, an ninh, hậu cần, phục vụ và công tác phòng, chống dịch cho lễ kỷ niệm.

Các đại biểu cho ý kiến vào các nội dung

Các đại biểu đều cơ bản thống nhất với các nội dung, đồng thời cũng cho ý kiến liên quan đến một số vấn đề như: thời lượng của các bài phát biểu, nội dung khen thưởng, đường truyền qua mạng Internet, điện, an ninh trật tự…

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ phát biểu kết luận

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ đề nghị các tiểu ban tiếp ý kiến tham gia của các đại biểu để hoàn chỉnh các nội dung. Đồng chí đề nghị đối với chương trình lễ kỷ niệm cần tổ chức trang trọng, đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh; nội dung chương trình cần đảm bảo hợp lý với thời lượng của chương trình phát trực tiếp trên sóng QTV1 của Trung tâm Truyền thông tỉnh; đại biểu khách mời cần phải đảm bảo đủ thành phần và phải được test nhanh Covid-19 trước khi về dự lễ kỷ niệm; đối với thời lượng các bài phát biểu cơ quan tham mưu cố gắng xây dựng ngắn gọn, cô đọng; phim tài liệu phát tại lễ kỷ niệm không nên để thời lượng quá dài, các hình ảnh chạy trên màn hình led nên lựa chọn các hình ảnh tiêu biểu, phù hợp nhất. Đối với phóng sự xúc tiến đầu tư cần bổ sung thêm các cụm công nghiệp, địa điểm du lịch, liệt kê các dự án khu đô thị đang kêu gọi đầu tư, hạn chế sử dụng hình ảnh các cuộc họp, bổ sung thêm hình ảnh cuộc thi duyên dáng Đầm Hà, lời dẫn cần chỉnh sửa lại cho hợp lý. Lực lượng công an, quân sự cần tập trung đảm bảo ANTT cho lễ kỷ niệm.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH