Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội LHPN huyện tặng kính chắn giọt bắn và khẩu trang cho các xã, thị trấn

Nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19, vừa qua, Hội LHPN huyện đã trao tặng 1.400 kính chắn giọt bắn và 300 hộp khẩu trang cho các xã, thị trấn trên địa bàn phục vụ công tác phòng, chống dịch.

Số kính chắn giọt bắn và khẩu trang do Hội LHPN huyện vận động các mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ với tổng trị giá trên 25 triệu đồng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cùng với các lực lượng khác, Hội LHPN huyện đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm phòng, chống dịch Covid-19 cho cán bộ, hội viên và nhân dân, đặc biệt là thông điệp “5K” của bộ Y tế; tập trung quán triệt và triển khai các văn bản chỉ đạo của cấp trên về công tác phòng, chống dịch qua các nhóm zalo, mạng xã hội facebook.v.v; tham gia lực lượng hậu cần, hỗ trợ công tác tiêm phòng diện rộng; vận động, quyên góp ủng hộ các gia đình khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; chia sẻ, đồng hành cùng nhân dân và các lực lượng phòng chống dịch tại địa phương.

Lực lượng phòng chống dịch xã Tân Bình tiếp nhận kính chống giọt bắn và khẩu trang do hội LHPN trao tặng

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm động viên, chia sẻ với các đơn vị, các xã, thị trấn trong công tác phòng, chống dịch. Sự chung tay góp sức của các cấp Hội phụ nữ và các mạnh thường đang góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, góp thêm niềm tin, sức mạnh, ý chí quyết tâm cùng cả hệ thống chính trị chung tay phòng chống, đẩy lùi dịch Covid-19.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)

Trả lời