Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội LHPN huyện bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ đơn thân tàn tật

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện (1/11/2001 – 1/11/2021) và Đại hội Đại biểu phụ nữ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 29/10, Hội LHPN huyện Đầm Hà đã tổ chức bàn giao nhà Mái ấm tình thương cho bà Lưu Thị Tần ở phố Hoàng Văn Thụ thị trấn Đầm Hà. Đến dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Đầm Hà; Ngân hàng NN&PTNT huyện; cán bộ hội viên phụ nữ phố Hoàng Văn Thụ, thị trấn Đầm Hà.

Bà Lưu Thị Tần là hội viên phụ nữ đơn thân, tàn tật, hoàn cảnh khó khăn, bà sống trong căn nhà đã xuống cấp mà chưa có khả năng sửa chữa. Hội LHPN huyện Đầm Hà đã vận động các nhà hảo tâm giúp bà Lưu Thị Tần sửa chữa nhà ở với tổng số tiền 30 triệu đồng, trong đó xưởng cơ khí chế tạo Toàn Phát ủng hộ 25 triệu đồng, Ngân hàng NN&PTNT huyện Đầm Hà ủng hộ 5 triệu đồng, sau gần 1 tháng thi công, đến nay căn nhà của bà Tần đã được hoàn thành, giúp bà Tần có điều kiện sống tốt hơn.

Hội LHPN huyện tặng một số vật dụng sinh hoạt cho bà Tần

Lãnh đạo Ngân hàng NN&PTNT huyện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho bà Tần và đại diện gia đình

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện và nhà hảo tâm đã tặng bà Tần một số đồ dùng sinh hoạt trong gia đình. Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN huyện và các nhà hảo tâm nhằm động viên, chia sẻ giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

                             Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)