Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội LHPN, Đoàn Thanh niên và các nhà hảo tâm tặng quà cho 26 chốt trực phòng chống dịch covid – 19

Để kịp thời động viên, chia sẻ với những người làm việc tại các chốt trực kiểm soát phòng chống dịch covid – 19 trên địa bàn huyện, ngày 4/4, Hội LHPN, Đoàn Thanh niên và các nhà hảo tâm đã tặng quà cho các đồng chí làm nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch.

Hội LHPN huyện đã tuyên truyền vận động 5 gia đình hội viên phụ nữ là các hộ kinh doanh tiểu thương (cửa hàng Năm Trác; Hương Cường; Sáng Hà; Tuấn Ngà và Nhà thuốc Vũ Loan) đã tặng quà cho 26 chốt trực kiểm soát dịch bệnh tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và kíp trực tại khu vực cách ly Trung tâm Văn hóa các dân tộc. Các phần quà gồm có mì tôm, nước uống, hương muỗi và sữa.

Đoàn Thanh niên huyện và nhà hảo tâm tặng quà cho các đồng chí làm nhiệm vụ tại chốt trực xã Tân Bình

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên huyện đã vận động xã hội hóa từ đoàn viên thanh niên và các nhà hảo tâm (cửa hàng coffee sách; Korea mart Diễm Quỳnh và anh Quốc Hương xã Đầm Hà) đã tặng 26 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 500 nghìn đồng gồm thực phẩm, nước uống phục vụ các đồng chí đang làm nhiệm vụ tại 26 chốt trực trên địa bàn.

Đây là việc làm thiết thực của cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân  huyện nhà nhằm động viên và chia sẻ với các đồng chí làm nhiệm vụ tại tuyến đầu phòng chống dịch covid trên địa bàn huyện, góp phần chung tay đẩy lùi dịch covd – 19.

Một số hình ảnh tặng quà:

                                       Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)