Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hội Chữ thập đỏ huyện và các nhà hảo tâm tặng quà cho đội phòng chống dịch covid – 19

Chiều ngày 6/4, Hội Chữ thập đỏ huyện Đầm Hà và các nhà hảo tâm đã tổ chức tặng quà cho những người làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát, phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến tặng quà, động viên các đồng chí làm nhiệm vụ tại 26 chốt kiểm soát, phòng chống dịch bệnh và kíp trực làm nhiệm vụ tại khu vực cách ly Trung tâm văn hóa các dân tộc huyện. Các phần quà gồm thực phẩm và nước uống do Hội CTĐ huyện và cửa hàng nội thất Thân Lựa ở phố Lê Lương thị trấn Đầm Hà và cô giáo Đặng Thị Hải, Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Lâm trao tặng.

Lãnh đạo Hội CTĐ và Trung tâm TT&VH tặng quà, động viên cán bộ kíp trực và những người đang cách ly tại Trung tâm Văn hóa các dân tộc huyện

Tặng quà cho các đồng chí làm việc tại chốt kiểm soát xã Quảng Tân

Cùng với Hội Chữ Thập đỏ huyện, các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã tặng quà và có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, tiếp sức cho những người làm nhiệm vụ phòng chống dịch covid – 19.

                                       Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)