Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hoạt động ngoại khoá: Thăm quan doanh trại bộ đội của cô và trò trường mầm non Thị trấn và MN tư thục Bình Minh

Sáng ngày 21/12/2020, trường mầm non thị trấn và MN tư thực Bình Minh tổ chức cho CBGVNV và học sinh khối MG 4 tuổi, 5 tuổi tham gia hoạt động giao lưu Chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam 22/12 tại Trạm ra đa 28.

Buổi Giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Trong buổi giao lưu Cô và trò trường mầm non thị trấn và MN tư thực Bình Minh cùng các Chiến sĩ Trạm ra đa 28 đã cùng nhau ôn lại truyền thống thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi tập làm chú bộ đội. Ngoài ra, cô và trò 2 trường đã được tham quan nơi làm việc, nhà ăn, sinh hoạt hàng ngày của cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Đặc biệt các bé còn được xem các chú bộ đội tập các bài võ thể dục.

Cũng nhân dịp này 2 nhà trường đã tặng hoa cho đơn vị, và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các chiến sỹ trong đơn vị.

Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các bé tìm hiểu rõ hơn về doanh trại bộ đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội góp phần vào việc giáo dục trẻ, từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan. Cũng trong buổi tham quan dã ngoại này nhằm tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc và phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, giáo dục trẻ lòng yêu nước, yêu mến và biết ơn các chú bộ đội, phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, giúp trẻ thêm yêu mến, gắn bó với các bạn trong lớp, trong trường.

Các cháu học sinh biểu diễn văn nghệ chúc mừng các chiến sỹ Trạm ra đa 28

Các trường tặng hoa chúc mừng đơn vị nhân ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Chơi trò chơi tập làm chú Bộ đội

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà