Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người khuyết tật huyện Đầm Hà

Nhân dịp tết nguyên đán Kỷ hợi 2019, ngày 21/1, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh phối hợp với huyện Đầm Hà trao tiền hỗ trợ người khuyết tật, hộ nghèo xây dựng nhà ở.

Trước hoàn cảnh khó khăn của các gia đình khuyết tật, hộ nghèo, cận nghèo không có điều kiện để xây dựng nhà mới trong khi căn nhà cũ đã xuống cấp không đảm bảo sinh hoạt. Ông Nguyễn Ngọc Thu – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh đã vận động Công ty cổ phần xây dựng Quảng Ninh, công ty cổ phần xây dựng hạ tầng T&D, công ty cổ phần Nguyên Tâm, công ty cổ phần Thông Quảng Ninh hỗ trợ 7 gia đình với tổng số tiền 300 triệu đồng. Nhân dịp này, đồng chí Đặng Huy Hậu- Phó chủ tịch UBND tỉnh và công ty cổ phần xây dựng Quảng Ninh đã trao tặng tivi và một số vật dụng gia đình  cho đối tượng.

Ngôi nhà mới được hoàn thành tạo động lực giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự chung tay của cả cộng đồng trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, những người yếu thế trong xã hội, giúp họ vơi đi khó khăn, ổn định cuộc sống.

CTV.Minh Hải