Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Giao lưu thể thao các huyện, thành phố khu vực miền Đông

Ngày 17/11, huyện Đầm Hà đã tổ chức giao lưu thể thao các huyện, thành phố khu vực miền Đông tỉnh Quảng Ninh năm 2019.

Tham gia giao lưu có gần 200 vận động viên là lãnh đạo các huyện, thành phố; trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị công tác tại 8 huyện, thành phố khu vực miền Đông của tỉnh gồm Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Vân Đồn, Cô Tô và Thành phố Móng Cái. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung: Cầu lông và Tennis.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Chủ tịch UBND huyện trao cờ luân lưu đăng cai tổ chức thi đấu cho lãnh huyện Ba Chẽ

Với tinh thần đoàn kết – trung thực – cao thượng, các  trận giao lưu giữa các đội diện ra sôi nổi. Vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận đấu hay, những pha cầu đẹp mắt, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo khán giả.

Các trận giao lưu diễn ra sôi nổi

Đây là hoạt động giao lưu truyền thống được 8 huyện, thành phố khu vực Miền Đông luân phiên đăng cai tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các địa phương trong cụm; là dịp để cán bộ, lãnh đạo các huyện, thành phố học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng mối quan hệ, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của các huyện, thành phố ngày càng phát triển. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Một số hình ảnh:

Thanh Nga – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH)