Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Giao ban lãnh đạo UBND huyện

Ngày 10/1, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp giao ban lãnh đạo UBND huyện để cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng. Dự họp có lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã liên quan.

Tại cuộc họp các đại biểu đã nghe và cho ý kiến vào các nội dung: Báo cáo kết quả thanh tra việc thực hiện quy định của pháp luật trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với vụ việc: Ông Lỷ Dồng Vũ, thôn Làng Ngang, xã Quảng An; Ông Lỷ Chăn Thoòng cùng 6 hộ dân tại thôn Làng Ngang, xã Quảng An; nghe báo cáo Kế hoạch về phát triển cảng biển và dịch vụ cảng biển năm 2023 theo Công văn số 5137/KHĐT-KTN ngày 28/12/2022 của sở Kế hoạch và Đầu tư; báo cáo kết quả rà soát thực hiện các quy hoạch được triển khai trong giai đoạn 2016-2021. Đề xuất thành lập tổ rà soát công tác chuẩn bị Thanh tra đất đai năm 2023.

Sau khi nghe ý kiến của các đại biểu, kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Việt Dũng, Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp thu ý kiến của các đại biểu, tiếp tục rà soát, chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện các nội dung. Đối với vụ việc liên quan đến ông Lỷ Dồng Vũ và 6 hộ dân ở thôn Làng Ngang xã Quảng An, đồng chí Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo Đoàn thanh tra huyện tiếp tục hoàn thiện báo cáo, xác minh đầy đủ các nội dung, có căn cứ pháp lý rõ ràng, kiến nghị xử lý dứt điểm không để vụ việc tồn đọng, kéo dài.

                                         Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)