Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ V, năm 2019

Thực hiện các nội dung thi đấu trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng huyện lần thứ V, năm 2019, từ ngày 3 đến ngày 7/12/2019, tại sân vận động huyện, Phòng GD&ĐT tổ chức Giải bóng đá nam giành cho học sinh cấp Trung học cơ sở.

Tham dự giải có 9 đội bóng đến các trường THCS trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, tính điểm, chọn ra 3 đội bóng xuất sắc nhất và 1 đội nhì bảng xuất sắc nhất của các bảng lọt vào vòng bán kết đấu loại trực tiếp để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất vào thi đấu chung kết. Các trận đấu tại giải diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính, đẹp mắt thu hút đông đảo các em học sinh đến xem và cổ vũ.

Đông đảo các em học sinh đến xem và cổ vũ cho giải đấu

Giải diễn ra sôi nổi và kịch tính

Đây là giải đấu quan trọng 4 năm tổ chức 1 lần vì vậy các trường đều có sự chuẩn bị rất chu đáo từ trước và cử đội bóng mạnh nhất tham dự giải. Giải đấu với mục đích duy trì và phát triển phong trào bóng đá trong học sinh THCS, đồng thời cũng là sân chơi để đội bóng đá của các trường được giao lưu, thi đấu, tiếp tục phát triển phong trào TDTT học đường, góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất tại các trường THCS trên địa bàn huyện, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua giải chọn ra các cầu thủ xuất sắc nhất để thành lập đổi tuyển chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà