Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Giải bóng bàn các CLB miền Đông Quảng Ninh lần thứ XIII

Trong 2 ngày 23 và 24/10, CLB Bóng bàn huyện Đầm Hà đã tổ chức giải bóng bàn các CLB miền Đông Quảng Ninh lần thứ XIII. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỳ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện Đầm Hà. Tới dự có đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành trên địa bàn huyện.

Tham gia giải đấu có 8 CLB với 160 vận động viên đến từ 8 CLB đến từ Móng Cái, Hải Hà, Đầm Hà, Tiên Yên, Bình Liêu, Ba Chẽ, Vân Đồn. Các vận động viên tranh tài sôi nổi ở các nội dung: đồng đội, đôi nữ, đôi nam, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ. Sau hai ngày thi đấu với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, giải bóng bàn các CLB miền Đông, Quảng Ninh lần thứ XIII đã thành công tốt đẹp.

Đồng chí Lê Bình Phượng – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho CLB TP.Móng Cái; giải nhì cho CLB Đầm Hà; giải ba cho CLB Tiên Yên, Vân Đồn, giải khuyến khích cho CLB Hải Hà; trao giải phụ cho các vận động viên có thành tích xuất sắc tại các nội dung thi đấu.

Giải bóng bàn các CLB Miền Đông Quảng Ninh lần thứ XIII là hoạt động thường niên, được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỳ niệm 20 năm Ngày tái lập huyện Đầm Hà; góp phần tăng cường giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, củng cố chất lượng hoạt động thi đấu của các CLB bóng bàn trên địa bàn khu vực miền Đông Quảng Ninh.

Một số hình ảnh thi đấu 

BTC trao giải toàn đoàn cho các CLB

BTC trao giải cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc ở cá nội dung

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH)