Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Gặp mặt, chia tay các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện và nguyên Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện

Chiều ngày 31/5/2024, Huyện ủy Đầm Hà tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Lê Bình Phượng – nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vũ Xuân Khải – nguyên Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, nguyên Trưởng phòng Tài chính & Kế hoạch huyện đã nghỉ công tác. Đến dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể của huyện, các xã, thị trấn; các đồng chí là Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Bí thư các chi, đảng bộ thuộc Đảng bộ các cơ quan ngành dọc đóng trên địa bàn huyện.

Theo đó, đồng chí Lê Bình Phượng và đồng chí Vũ Xuân Khải đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và đã nghỉ hưu theo chế độ. Đồng chí Lê Bình Phượng có 38 năm công tác, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với quyết tâm cao nhất, đem hết tâm huyết, khả năng của bản thân, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ, kinh nghiệm công tác, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong các lĩnh vực do đồng chí được phân công, trực tiếp chỉ đạo như y tế, văn hóa, giáo dục và xây dựng NTM. Có thể khẳng định, những kết quả đạt được của Đảng bộ, chính quyền huyện trong những năm qua có sự đóng góp công sức, trí tuệ rất lớn của đồng chí Lê Bình Phượng. Đồng chí Vũ Xuân Khải có 36 năm công tác, trải qua nhiều vị trí công tác khác nhau, đồng chí luôn cố gắng vượt qua khó khăn, tận tâm nhiệt huyết với công việc và đã có những đóng góp vào sự nghiệp phát triển của ngành nông nghiệp nông thôn, tài chính ngân sách và sự phát triển chung của huyện Đầm Hà.

 

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn những đóng góp, cống hiến to lớn của đồng chí Lê Bình Phượng và đồng chí Vũ Xuân Khải đối với sự phát triển của huyện Đầm Hà, chúc các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Đồng thời mong muốn, dù không tiếp tục công tác, song đồng chí sẽ luôn phát huy năng lực, kinh nghiệm và uy tín của mình để đóng góp xây dựng quê hương Đầm Hà ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Đồng chí Lê Bình Phượng, phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Lê Bình Phượng đã phát biểu, bày tỏ sự xúc động về quãng thời gian công tác; cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cũng như những tình cảm tốt đẹp của cán bộ và Nhân dân trong huyện đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng xây dựng huyện phát triển về mọi mặt. Đồng chí mong muốn và kỳ vọng lớp cán bộ kế cận của huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, phấn đấu làm tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng huyện Đầm Hà sớm đạt huyện Nông thôn mới kiểu mẫu.

Ban Thường vụ Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện tặng hoa chúc mừng, chia tay các đồng chí Lê Bình Phượng và Vũ Xuân Khải

Các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy và các Ban đảng tặng hoa chúc mừng

Các cơ quan, đơn vị tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, Ban Thường vụ Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tặng hoa chia tay đồng chí Lê Bình Phượng và đồng chí Vũ Xuân Khải.

Quốc Nghị