Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công tại xã Tân Bình và Tân Lập

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023), sang ngày 25/7, đồng chí Lê Bình Phượng – Phó chủ tịch UBND huyện, đã đến thăm, tặng quà các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Bình và Tân Lập. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng LĐ TB&XH và các địa phương.

Đoàn đã đến thăm bà Ngô Thị Nguốt, hưởng tuất liệt sĩ ở thôn Tân Thành và thương binh Trịnh Xuân Hoàn ở thôn Bình Nguyên, xã Tân Bình. Thăm bệnh binh Đặng Văn Phương, ông Đào Việt Bắc thân nhân liệt sĩ ở thôn Đông Hà và thương binh Đinh Xuân Thắng ở thôn Tân Mai, xã Tân Lập.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi thương binh Trịnh Xuân Hoàn, thôn Bình Nguyên, xã Tân Bình

Đồng chí Lê Bình Phượng, Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bệnh binh Đặng Văn Phượng, thôn Đông Hà, xã Tân Lập

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các thương bệnh binh, liệt sĩ trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí thăm hỏi sức khỏe và mong muốn các thương bệnh binh luôn và gia đình chính sách là tấm gương sáng trong thực hiện các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước để các thế hệ học tập và noi theo. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Tân Bình và Tân Lập tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, thực hiện tốt chính sách của Đảng, Nhà nước đối với những người có công với cách mạng.

Quốc Nghị