Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách tại xã Đầm Hà

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 (1947-2023), sáng ngày 24/7/2023, đồng chí Hoàng Vĩnh Khuyến, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà người có công, gia đình chính sách tại xã Đầm Hà. Cùng đi có lãnh đạo xã Đầm Hà và các đơn vị liên quan.

Đoàn đã tới thăm, động viên, tặng quà gia đình bà Đặng Thị Tích, hưởng tuất liệt sĩ ở thôn Trại Khe; gia đình bệnh binh Chương Ngọc Châu và Tôn Ngọc Minh ở thôn Trại Dinh; thương binh Phạm Văn Oánh ở thôn Trại Giữa.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà bệnh binh Tôn Ngọc Minh ở thôn Trại Dinh

 

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Chương Ngọc Châu ở thôn Trại Dinh

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Vĩnh Khuyến đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp, hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình chính sách và người có công sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, có những đóng góp tích cực tham gia cùng với cấp ủy, chính quyền xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị xã Đầm Hà cần tiếp tục quan tâm, có những việc làm thiết thực, chăm lo ngày càng tốt hơn cho đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.

Quốc Nghị

Trả lời