Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Chiều ngày 28/1/2024, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Dực Yên và xã Quảng Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐ TB&XH, Văn phòng Huyện ủy và lãnh đạo các xã.

Đoàn đã tới thăm, chúc tết gia đình bà Đặng Thị Phương, thân nhân liệt sỹ tại thôn Đông, xã Dực Yên và gia đình thương binh Phạm Văn Song tại thôn Tân Hòa, xã Quảng Tân.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn các xã. Đồng chí nhấn mạnh, các cấp ủy Đảng, Chính quyền trong Huyện luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống các hộ gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng chí chúc các gia đình đón Tết Giáp Thìn 2024 đầm ấm, yên vui và mong muốn các gia đình tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, chấp hành tốt chủ chương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp ủy Đảng, Chính quyền các xã tiếp tục chăm lo, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn để mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc, an vui.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Tết của tỉnh và huyện cho gia đình thương binh Phạm Văn Song tại xã Quảng Tân

Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao quà Tết của Tỉnh và của huyện đến các gia đình chính sách.

Quốc Nghị