Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra một số Quy hoạch đất ở trên địa bàn huyện

Sáng ngày 8/3/2023, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra thực tế một số Quy hoạch về đất ở trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã kiểm tra QH khu dân cư tại bản Tài Lý Sý, xã Quảng Lâm và QH đất ở tại thôn Tân Thanh, xã Quảng Tân.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra QH đất ở tại xã Quảng Tân.

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đề nghị xã Quảng Lâm và Quảng Tân cần tập trung rà soát, xem xét nhu cầu sử dụng đất ở của người dân trên địa bàn để lập các QH chia lô điểm dân cư, QH khu dân cư tại các thôn đảm bảo phù hợp với tình hình thực tế; cần phải nghiên cứu kỹ cơ chế, chính sách trong việc giao đất, đấu giá quyền sử dụng đất để triển khai thực theo đúng quy định. Phòng KT-HT và phòng TNMT cần phối hợp hỗ trợ các xã trong việc xây dựng các QH đất ở, trong việc lựa chọn các khu vực để QH cho phù hợp.

Quốc Nghị