Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các xã

Chiều ngày 16/11/2021, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại một số xã trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Đào Biên Thùy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện và các cơ quan chuyên môn.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ và đoàn công tác của huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các xã Đầm Hà, Tân Lập, Dực Yên, công tác tổ chức triển khai cách ly y tế tại nhà cho các đối tượng F1 của các địa phương, việc tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho các đối tượng có liên quan, hoạt động của tổ Covid cộng đồng và tổ liên gia tự quản phòng, chống dịch Covid-19…

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra thực tế việc cách ly tại nhà của các đối tượng F1

Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các tổ Covid cộng đồng tiếp tục đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh đến người dân

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong công tác phòng, chống dịch bệnh của các xã. Đồng chí đề nghị các xã tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy trách nhiệm cao trong tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan. Đồng thời, đảm bảo các điều kiện về lương thực, thực phẩm sinh hoạt hằng ngày cho người dân đang thực hiện cách ly tại  nhà; vận động người dân thực hiện tốt quy định về cách ly và phòng, chống dịch. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ cũng chia sẻ với những khó khăn của các xã và người dân đang thực hiện cách ly; đồng thời mong muốn người dân nêu cao tinh thần trách nhiệm, đồng thuận với các lực lượng chức năng của xã để hoàn thành tốt cách ly y tế, tuân thủ nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế nhằm kiểm soát tốt dịch bệnh.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH