Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị khai trương Phố ẩm thực đêm

Sáng ngày 28/12/2023, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho khai trương Phố ẩm thực đêm tại thị trấn Đầm Hà. Cùng đi có đồng chí Trần Anh Cường – Phó chủ tịch UBND huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Theo báo cáo của UBND thị trấn, đến nay các công việc chuẩn bị cho khai trương Phố ẩm thực đêm như trang trí, xây dựng sân khấu, công tác vệ sinh môi trường, các phương án và kế hoạch phân luồng giao thông, bố trí khu vực bán hàng, các hoạt động văn hóa, văn nghệ… đã cơ bản hoàn thành.

Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận những nỗ lực của thị trấn Đầm Hà trong việc gấp rút thực hiện các phần việc để chuẩn bị chu đáo cho khai trương Phố ẩm thực đêm diễn ra vào tối 30/12. Để buổi khai trương thành công, thị trấn Đầm Hà cần huy động lực lượng, khẩn trương hoàn thiện các công việc cuối cùng. Trong đó quan tâm vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp và trang trí khu vực tuyến phố ẩm thực đêm. Các hoạt động tổ chức tại đây cần phải đa dạng, phong phú. Việc bố trí chương trình văn hóa, nghệ thuật, hoạt động trải nghiệm mua sắm, thưởng thức ẩm thực đường phố cần tính toán phù hợp, thu hút được nhân dân, du khách và mang lại hiệu quả cao. Cần quan tâm tới các vấn đề về an ninh trật tự, an toàn giao thông… để đảm bảo thuận lợi cho người dân và du khách tới tham quan và trải nghiệm tại tuyến Phố ẩm thực đêm.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm và làm việc với Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm Khu chế biến hầu của Công ty TNHH Sea Gold

Đồng chí  Bí thư Huyện ủy cũng đã đi thăm Khu sản xuất tôm giống của Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh và Khu chế biến hầu của Công ty TNHH Sea Gold tại xã Tân Lập.

Quốc Nghị