Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Bí thư Huyện ủy kiểm tra các công trình giao thông và xây dựng trên địa bàn huyện

Ngày 1/12/2021, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra thực trạng công trình đường Đầm Hà – Bình Liêu và một số nội dung khác. Cùng đi có lãnh đạo HĐND, UBND huyện và các cơ quan chuyên môn liên quan.

Theo báo cáo của các cơ quan chuyên môn, công trình đường Đầm Hà – Bình Liêu hiện nay đang có nhiều vị trí bị sạt ta luy dương và ta luy âm làm ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân. Qua kiểm tra thực tế, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan cần tập trung xử lý ngay các điểm sạt lở ta luy làm vùi lấp một phần mặt đường, sói mòn lề đường để tạo thuận lợi cho việc đi lại, giao thương buôn bán của người dân tại đây.

Kiểm tra việc thi công xây dựng công trình đường dây 35kV tại xã Quảng An.

Cùng ngày, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – TUV, Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác của huyện đã đi kiểm tra việc thi công xây dựng công trình đường dây 35kV tại xã Quảng An. Qua kiểm tra thực tế cho thấy, đơn vị thi công đã lắp dựng xong 41 vị trí cột trên địa bàn xã Quảng An. Tuy nhiên, một số vị trí cột đào vào chân taluy dương, một số vị trí cột chưa tiến hành hoàn trả lại mặt bằng, ảnh hưởng đến việc thoát nước và gây nguy cơ sạt lở. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị UBND huyện yêu cầu đơn vị thi công cho chuyển vị trí các cột điện lắp đặt không đúng thiết kế; các điểm khoét sâu vào ta luy cần cho bồi đắp lại, cần cho kiểm tra độ an toàn trước khi đường điện đi vào hoạt động.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Bí thư Huyện ủy kiểm tra việc giải quyết các kiến nghị của người dân liên quan đến đất đai tại các xã

Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác cũng đã đi kiểm tra việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của người dân liên quan đến đất đai tại xã Quảng An và xã Quảng Tân.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH

Trả lời