Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đồng chí Bí thư Huyện Huyện ủy đi kiểm tra việc thực hiện kỷ luật kỷ cương công vụ của cán bộ, công chức; thăm động viên nông dân, người lao động tại các doanh nghiệp sau Tết

Ngày 17/2, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương, thực thi công vụ  của đội ngũ cán bộ công chức và thăm động viên bà con nông dân, người lao động tại các doanh nghiệp trong những ngày sản xuất đầu năm sau nghỉ Tết Nguyên đán. Cùng đi có các đồng chí Đào Biên Thùy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trần Anh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra việc thực hiện kỷ luật, kỷ cương, thực thi công vụ của cán bộ, công chức tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại xã Đầm Hà. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao tinh thần làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức phục vụ nhân dân, doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu của năm mới với tinh thần tập trung cao, quyết liệt, hiệu quả; không để đình trệ công việc, sẵn sàng phục vụ người dân và doanh nghiệp, tổ chức ngay sau thời gian sau Tết.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm Nhà truyền thống xã Đầm Hà

Thăm nhà truyền thống và dâng hương tại Nhà bia ghi tên liệt sĩ xã Đầm Hà, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị xã Đầm Hà tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho Nhân dân, để nơi đây trở thành “địa chỉ đỏ” giáo dục truyền thống, khơi dậy lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc nhất là thế hệ trẻ.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm đồng và động viên bà con nông dân sản xuất đầu năm

Thăm động viên nhân dân sản xuất đầu năm tại thôn Xóm Giáo xã Đầm Hà, đây là nơi có diện tích trồng khoai lang lớn nhất huyện, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc bà con nông dân có một vụ sản xuất thắng lợi, mùa màng bội thu, đồng thời mong muốn bà con nông dân tích cực sản xuất vụ Xuân, không để đất trống, sử dụng các sản phẩm hữu cơ trong sản xuất nông nghiệp, tạo ra sản phẩm sạch, chất lượng, giữ vững thương hiệu Khoai lang Xóm Giáo ngon nổi tiếng của địa phương.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện biểu dương và chúc Công ty TNHH Việt Úc Quảng Ninh đạt và vượt các mục tiêu đề ra

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã đi thăm và động viên cán bộ, nhân viên, Công ty TNHH Việt Úc, Quảng Ninh. Ngày mùng 5 Tết, Công ty TNHH Việt Úc Quảng Ninh đã ra quân sản xuất kinh doanh đầu năm, tạo khí thế, động lực mới trong hoạt động của đơn vị, trong ngày mùng 6 tết, Công ty đã xuất 12 triệu tôm giống cho thị trường Thanh Hóa, nỗ lực phấn đấu để đạt mục tiêu 8 tỷ tôm giống/năm. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ vui mừng trước những kết quả doanh nghiệp đã đạt được trong năm 2023 và những tín hiệu vui ngay từ những ngày đầu năm mới. Đồng chí biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của doanh nghiệp trong việc tập trung thực hiện có hiệu quả các mục tiêu sản xuất, kinh doanh, góp phần phát triển KT-XH, đảm bảo an sinh xã hội của huyện. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên và người lao động của công ty; mong muốn Công ty nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thực hiện đạt và vượt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2024.

                                       Mai Thắm – Quốc Nghị (Trung tâm TT&VH)