Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đoàn công tác của huyện tặng quà chúc Tết một số cơ quan đơn vị và gia đình chính sách tiêu biểu xã Tân Lập và xã Đại Bình.

Ngày 12/1, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Nguyễn Văn Trường, Chánh Thanh tra huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, công chức, Nhân dân xã Tân Lập, xã Đại Bình và một số gia đình chính sách tiêu biểu của 2 địa phương này.

Đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công chức và nhân dân xã Tân Lập và xã Đại Bình, Đoàn công tác của huyện chúc cán bộ, công chức và Nhân dân xã Tân Lập, xã Đại Bình đón năm mới an khang, thịnh vượng, đoàn kết, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đề ra trong năm 2023.

Đoàn công tác của huyện tặng quà chúc Tết cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Tân Lập

Đoàn đến thăm và chúc tết gia đình thương binh Lê Thế Châu thôn Phúc Tiến xã Tân Lập

Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu: Thương binh Lê Thế Châu; thương binh Tô Đình Chu ở thôn Phúc Tiến xã Tân Lập; bệnh binh Đặng Văn Phượng ở thôn Đông Hà xã Tân Lập; thương binh Vũ Thành Kính thôn Nhâm Cao xã Đại Bình; Thương binh Nguyễn Quang Tầm thôn Xóm Khe xã Đại Bình. Tại các gia đình, các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn đối với các gia đình đã có đóng góp lớn lao trong sự nghiệp cách mạng, xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời chúc các gia đình đón xuân mới vui tươi, phấn khởi, tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và phát triển.

                                                         Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)