Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Agribank chi nhánh huyện Đầm Hà Đông Quảng Ninh nhiều hoạt động thiết thực nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023.

Nhân dịp đón Xuân Quý Mão 2023, Agribank chi nhánh huyện Đầm Hà Đông Quảng Ninh đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Vừa qua, trong Chương trình Tết ấm vùng cao được tổ chức vào ngày 7/1/2023 tại xã vùng cao Quảng An, Agribank chi nhánh huyện Đầm Hà Đông Quảng Ninh đã trao tặng 200 suất quà trị giá 100 triệu đồng cho các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Qua đó góp phần chia sẻ, động viên, giúp các gia đình được đón Tết vui tươi, đầm ấm hơn.

Cũng nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, Agribank chi nhánh huyện Đầm Hà Đông Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ chi nhánh đã nghỉ hưu qua các thời kỳ. Đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhằm tri ân những đóng góp của cán bộ hưu trí của chi nhánh trong quá trình xây dựng và phát triển, buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầm ấm.

Ngân hàng NN&PNNT huyện Đầm Hà gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Agribank chi nhánh huyện Đầm Hà Đông Quảng Ninh là đơn vị không chỉ thực hiện tốt hoạt động tín dụng và dịch vụ ngân hàng, những năm qua Agribank chi nhánh huyện Đầm Hà Đông Quảng Ninh đã có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện nhằm chia sẻ, giúp đỡ hộ nghèo cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đóng góp tích cực vào đảm bảo an sinh xã hội tại huyện Đầm Hà.

                                        Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)