Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đêm hội trăng rằm cho trẻ em vùng cao Quảng An

Trong 2 ngày 23,24/9/2023,  các đơn vị Công đoàn ngân hàng OCEAN bank chi nhánh Quảng Ninh, CLB Thiện Tâm An, CLB máu sống và sinh viên tình nguyện trường Đại học Hạ Long đã phối hợp với xã Quảng An đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm vui Tết Trung thu và tặng quà cho học sinh trên địa bàn xã.

Các đơn vị xã tổ chức vui trung thu cho thiếu nhi tại thôn Tán Trúc Tùng, Mào Sán Cáu. Đêm hội trăng rằm diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp, nghĩa tình; các em được tham gia chơi các trò chơi dân gian, rước đèn, phá cỗ…

Đêm hội trăng rằm diễn ra với nhiều hoạt động

Trước đó, các đơn vị cũng đã đến thăm, tặng 226 suất quà gồm áo, dép, đèn ông sao, bánh kẹo, mì tôm, chăn ấm., gạo…. cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và cho các bạn thiếu nhi người dân tộc thiểu số trên địa bàn xã.

Thăm tặng quà trẻ em khó khăn, trẻ em dân tộc thiểu số

Các hoạt động này đã thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, tình yêu thương, trách nhiệm xã hội của các nhà hảo tâm đối với học sinh vùng cao còn nhiều khó khăn để các em có một Tết Trung thu thật đầm ấm, vui vẻ.

Quốc Nghị