Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

ĐBQH Trần Thị Kim Nhung dự ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc tại thôn Đầm Buôn – xã Đầm Hà

Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), sáng ngày 13/11, Ban công tác Mặt trận và Nhân dân thôn Đầm Buôn, xã Đầm Hà, huyện Đầm Hà tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc. Đến dự có đồng chí Trần Thị Kim Nhung – Uỷ viên Thường trực Ủy ban Pháp luật Quốc hội và đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ngày hội là dịp để các cấp, các ngành và Nhân dân ôn lại truyền thống của MTTQ, biểu dương sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời cũng là dịp tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; biểu dương, tôn vinh các tập thể, cá nhân, hộ gia đình có nhiều thành tích trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng khu dân cư đoàn kết cùng nhau xây dựng đời sống văn hóa và xây dựng nông thôn mới.

Các đại biểu tham dự Ngày hội

Phát biểu trong ngày hội, đồng chí Trần Thị Kim Nhung – ĐBQH, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật Quốc hội đánh giá cao những kết quả đạt được của thôn trong thời gian qua. Có được kết quả nêu trên là sự lãnh đạo của cấp ủy, sự phối hợp chặt chẽ của Ban công tác Mặt trận thôn với chính quyền và các đoàn thể, đặc biệt là sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp Nhân dân trong thôn. Đồng chí đề nghị Cấp ủy, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và Ban công tác Mặt trận thôn cần tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong 92 năm qua, cùng chung tay góp sức xây dựng thôn, xã ngày càng đổi mới, đạt được nhiều kết quả cao hơn trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Đảng, Chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp phát động, kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người dân, kiến nghị với cấp ủy, chính quyền giải quyết những nhu cầu bức xúc, chính đáng của nhân dân.

Đồng chí Trần Thị Kim Nhung, ĐBQH, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật Quốc hội tặng hoa và quà cho những hộ gia đình và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, đồng chí Trần Thị Kim Nhung – ĐBQH, Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật Quốc hội đã tặng hoa và quà cho những hộ gia đình và cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong xây dựng cộng đồng dân cư năm 2022.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân dân thôn Đầm Buôn

Cũng trong sáng ngày 13/11, tại thôn Đầm Buôn, xã Đầm Hà đã tặng hoa chúc mừng ra mắt mô hình Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” .

                                                                              Thu Hiền (Trung tâm TT-VH)