Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đảng ủy và Công đoàn Cơ quan Huyện ủy thăm, tặng quà Tết người có công

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, sáng ngày 22/1/2020, Đảng ủy và Công đoàn Cơ quan Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà  gia đình người có công tại xã Quảng An và Quảng Lâm.

Đảng ủy và CĐ Cơ quan Huyện ủy thăm, tặng quà hộ gia đình ông trần Học Phương ở xã Quảng An

Tới thăm, tặng quà 4 gia đình người có công tại xã Quảng An và Quảng Lâm, đây là các hộ người có công đã thoát nghèo trong năm 2019, đại diện Đảng ủy và Công đoàn Cơ quan Huyện ủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các đối tượng người có công trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn các đối tượng người có công và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, địa phương ngày càng phát triển. Đồng thời khẳng định tỉnh, huyện và các xã luôn quan tâm chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công bằng nhiều chính sách cụ thể và thiết thực.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà