Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ và Dâng hoa tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021). Chiều ngày 29/4/2021, Đoàn đại biểu Huyện ủy,  HĐND, UBND huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến Dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ và Dâng hoa tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đồng chí lãnh đạo huyện và đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các liệt sỹ và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công ơn của các liệt sỹ những người con ưu tú của quê hương Đầm Hà đã chiến đấu, anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến của dân tộc để dành Độc lập – Tự do cho Tổ quốc, cho cuộc sống ấm no, hạnh phúc hôm nay. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại Đài tưởng niệm, các đại biểu đã thắp hương tại từng phần mộ liệt sỹ và dâng hoa tại Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy thắp hương tại Đài tưởng niệm các liệt sỹ

Dâng hoa Tượng đài Anh hùng liệt sỹ Hà Quang Vóc

Các đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các liệt sỹ

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà để tưởng nhớ đến công ơn của các liệt sỹ  đã  ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đầm Hà sẽ  ra sức phấn đấu, phát huy nội lực, đoàn kết, sáng tạo để phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng huyện Đầm Hà ngày càng giàu mạnh, góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà