Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

ĐẢNG BỘ CÔNG AN HUYỆN ĐẦM HÀ HOÀN THÀNH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ TRỰC THUỘC LẦN THỨ IX, NHIỆM KỲ 2022-2025

Đến ngày 17/7/2022, các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công an huyện Đầm Hà đã hoàn thành Đại hội chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐU ngày 10/3/2022 của Đảng ủy Công an huyện Đầm Hà về “Tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2025”; trong thời gian từ ngày 03/7/2022 đến ngày 17/7/2022, Đảng bộ Công an huyện đã có 6/6 Chi bộ trực thuộc hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội chi bộ An ninh

Xác định đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ Công an huyện nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, phát huy dân chủ của Cấp ủy Chi bộ, Đảng bộ và đảng viên. Do vậy, trong suốt quá trình diễn ra Đại hội các Chi bộ, Đảng ủy Công an huyện luôn quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao từ công tác chuẩn bị nhân sự, văn kiện Đại hội, tổ chức Đại hội điểm để các Chi bộ tổ chức sau học tập, rút kinh nghiệm. Việc chuẩn bị, tiến hành Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 được tổ chức theo tinh thần đổi mới, khoa học, phù hợp, đảm bảo thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ của Đại hội đề ra, đúng Điều lệ Đảng, tinh thần trách nhiệm tham gia xây dựng Đảng của đảng viên được nâng cao.

Đại hội chi bộ Cảnh sát giao thông – trật tự

Thông qua Đại hội, các Chi bộ đã phân tích đánh giá một cách đầy đủ những kết quả đã đạt được, những mặt còn tồn tại, hạn chế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Bên cạnh đó đã tập trung ý kiến thảo luận, thống nhất phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 theo tinh thần Nghị quyết của Đảng cấp trên, sát với tình hình thực tế của Chi bộ để lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại hội chi bộ Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội

Với tinh thần thẳng thắn và trách nhiệm cao, đảng viên trong các Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến giá trị nhằm hoàn thiện Báo cáo chính trị, Nghị quyết Đại hội các Chi bộ. Đồng thời, sáng suốt lựa chọn những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực lãnh đạo, trình độ chuyên môn và lòng nhiệt tình, tâm huyết, gương mẫu đi đầu về mọi mặt để bầu vào Cấp uỷ khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội chi bộ Điều tra tổng hợp

Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đánh giá cao những kết quả mà các Chi bộ đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo các Chi bộ cần khắc phục. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, Cấp ủy các Chi bộ cần phát huy những kết quả đã đạt được, kịp thời khắc phục những khó khăn, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của đảng viên, nhất là vai trò nêu gương của người đứng đầu các Cấp ủy Chi bộ triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, XII, XIII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ Công an huyện trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Đại hội chi bộ Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp

Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện Đầm Hà đã tiến hành Đại hội Chi bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp.

Thân Hiếu – Công an huyện Đầm Hà