Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà: Trao tặng 20 chiếc xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 19/5, Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an, Công an tỉnh, huyện Đầm Hà và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tới dự có đại diện Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Ninh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an, Công an tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Đầm Hà.

Đồng chí Trần Anh Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Đầm Hà phát biểu tại Chương trình

Thiếu tướng Lê Xuân Đức – Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát biểu tại Chương trình

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 20 chiếc xe đạp ( mỗi chiếc trị giá 1.750.000 đồng) với tổng trị giá 35 triệu đồng; trao 225 xuất quà (gồm Ba lô, mũ bảo hiểm, sữa, bánh kẹo) với tổng trị giá trên 87 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Kinh phí từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tài trợ.

  

Ban tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đầm Hà

Ban tổ chức Chương trình tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em tại huyện Đầm Hà

Ban tổ chức Chương trình tặng quà cho trẻ em tại huyện Đầm Hà

Đây là những món quà có ý nghĩa thiết thực nhằm khích lệ, động viên các em vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2024.

Thanh Nga (Trung tâm TT&VH huyện Đầm Hà)