Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà: Trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11 cho 9 đảng viên

Sáng ngày 7/11/2022, Huyện ủy Đầm Hà tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên nhân dịp kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917-7/11/2022). Tham dự có đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; các ban, cơ quan Đảng, đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Huyện Đầm Hà có 9 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 3 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng  góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Quang cảnh lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7-11-2022

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, tham gia đóng góp ý kiến, cống hiến cho Đảng. Luôn phấn đấu, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Quốc Nghị