Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà tổ chức trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc khánh 2/9

Ngày 31/8, Huyện ủy Đầm Hà đã tổ chức Lễ trao tặng, truy tặng Huy hiệu đảng đợt 2/9. Tới dự có đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở có đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng và các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Trong đợt này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có quyết định trao tặng 21 huy hiệu Đảng, và truy tặng 2 Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên có nhiều thành tích trong công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Trong đó có 2 đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 6 đảng viên được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 4 đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Chu Hồng Lâm, Nguyên Bí thư Huyện ủy, đảng viên 75 năm tuổi Đảng Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên 55 năm tuổi Đảng

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng trao tặng cho các đồng chí đảng viên đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cách mạng để thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đã bày tỏ xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Văn Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và biểu dương các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin nhanh về một số kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế xã hội của huyện, đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Đồng chí Vũ Thị Vui, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra – Thanh tra huyện đã đến trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Sẻn Văn Thành ở xã Quảng Tân

Chiều cùng ngày đồng chí Vũ  Thị Vui, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra – Thanh tra huyện đã đến thăm và trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Sẻn Văn Thành và Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Sẻn Văn Bình, ở thôn An Bình xã Quảng Tân.

                                                                     Mai Thắm (Trung tâm TT&VH)