Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đầm Hà: 100% các xã trên địa bàn huyện có Trưởng Công an xã

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh. Vừa qua, Công an huyện Đầm Hà đã được kiện toàn, hoàn thiện chức danh Trưởng Công an xã chính quy đối với tất cả các xã tại địa bàn huyện.

Ngày 01/9/2020 Công an huyện Đầm Hà đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã đối với 02 đồng chí đang là Phó Trưởng Công an xã (được giao điều hành Công an xã trong thời gian chưa có cấp Trưởng). Đến nay huyện Đầm Hà đã triển khai bố trí Công an chính quy tại 8/8 xã trên địa bàn; hoàn thành việc bố trí Trưởng Công an xã chính quy tại 100% các xã.

Hai đồng chí được lựa chọn là Đại uý Phạm Thanh Sang, bố trí làm Trưởng Công an xã Quảng An; Thượng uý Giáp Thanh Hiệp, bố trí làm Trưởng Công an xã Tân Lập. Cả 2 đồng chí đều được tập thể Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện ghi nhận, đánh giá là có trình độ, năng lực, nhiệt huyết trong công tác và đảm bảo đủ các tiêu chí về văn bằng, chứng chỉ để đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã.

Thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, đồng chí Đại úy Phạm Thanh Sang đã cảm ơn sự ghi nhận, tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện và hứa trên cương vị công tác mới sẽ nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực công tác, khắc phục khó khăn, góp phần lãnh đạo đội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trưởng Công an huyện đã chúc mừng các đồng chí vinh dự được điều động, bổ nhiệm và cũng khẳng định đây là bước trưởng thành đánh dấu sự phát triển, sự tin tưởng của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện đối với hai đồng chí. Đồng thời, mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong thời gian công tác vừa qua; nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo Công an xã công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thân Hiếu – Công an huyện Đầm Hà