Chủ đề công tác năm 2020: "Huyện Đầm Hà tự hào tiến bước dưới cờ Đảng" - Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)

Đám cưới online tại Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh

Ngày 15/10/ 2021 (tức 10/9 âm lịch), Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh tổ chức đám cưới online cho cặp đôi Phan Văn Lịch – Phan Thị Kiều đang làm việc tại công ty, còn gia đình đang ở tỉnh Nghệ An. Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường-TUV, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo LĐLĐ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện.

Trước đó, 2 bên gia đình của Lịch và Kiều đã chọn được ngày 15/10 để tổ chức đám cưới cho 2 bạn tại Nghệ An, nhưng do tình hình dịch bệnh Covid – 19 nên 2 bạn trẻ đã quyết định không về quê để đảm bảo phòng, chống dịch, nắm bắt được tình hình Ban lãnh đạo Công ty Công ty TNHH Việt Úc – Quảng Ninh đã quyết định hỗ trợ, giúp đỡ đôi bạn trẻ Lịch – Kiều tổ chức đám cưới cùng với 2 bên gia đình tại Nghệ An thông qua hình thức online trên ứng dụng Zoom. Đám cưới được tiến hành với điểm cầu từ Công ty TNHH Việt Úc và Nghệ An trước sự chứng kiến của 2 bên gia đình, đại diện chính quyền địa phương, lãnh đạo, đồng nghiệp công ty. Tại Nghệ An, nhà trai, nhà gái tổ chức đám cưới nhỏ gọn trong nội bộ gia đình, khách mời là hai bên nội ngoại. Dù được tổ chức qua đường trực tuyến nhưng đám cưới của đôi bạn trẻ Lịch – Kiều vẫn đảm bảo những nghi thức truyền thống.

Đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà, chúc phúc cặp đôi Lịch, Kiều

Hai bên gia đình chúc phúc đôi bạn trẻ qua đường truyền trực tuyến.

Với sự quan tâm của chính quyền địa phương và Ban lãnh đạo công ty đôi bạn trẻ Lịch – Kiều đã có được một đám cưới online thật ấm cúng, đầy tình yêu thương của hai bên gia đình và các bạn đồng nghiệp.

Quốc Nghị – Trung tâm TT&VH Đầm Hà